HỌP QUÝ 3 HỘI XÂY DỰNG HẢI PHÒNG

Ngày đăng: 25-10-2021 18:48:22

HỌP QUÝ 3 HỘI XÂY DỰNG HẢI PHÒNG

Do đại dịch covid 19 nên quý 1,2,3 chưa họp tổng kết, triển khai kế hoạch, tổ chức giao để anh chị em trong ngành giao lưu.

Được sự nhất trí của ban Điều hành Hội vào hồi 17 giờ 30 phút ngày 02 tháng 10 vừa qua hội tổ chức tổng kết công việc thực hiện quý I, II, III và triển khai kế hoạch quý IV.

Gần 1 năm ACE mới được trở lại quây quần, những cái bắt tay, cười rạng rỡ, cùng nhau chụp những tấm hình lưu niệm.

Sau bài hát “Trên công trường rộn tiếng ca” mở đầu cho chương trình. ban cố vấn Hội, các doanh nghiệp thành viên lên tặng hoa và quà, thay lời chúc mừng lãnh đạo Hội.

Đại diện Ban điều hành Hội – Bà Nguyễn Thu Hiền – phó chủ tịch Hội lên tổng kết lại hoạt động Hội 9 tháng đầu năm nội dung:

Hội đã thành lập được văn phòng đại diện, với quy mô vừa với 35 ghế ngồi, nơi anh chị em hội viên đến giao lưu công việc, trau dồi kiến thức.

 Lập đc danh sách và thường xuyên cập nhật danh sách ngành nghề, của các thành viên đưa lên Group của hội để kết nối giữa các công ty, tổ đội, và người lao động đến với khách hàng.

Lập được website chung để các công ty, đơn vị, cá nhân thành viên trong Hội được đăng bài quảng bá thương hiệu của mình hoàn toàn miễn phí.

Về công tác xã hội. Hội đã Tổ chức từ thiện chung tay góp phần đẩy lùi dịch covid cụ thể. tháng 7 vừa qua tại hội tổ chức trao quà 4 xã tại huyện Vĩnh Bảo. Có sự góp sức của 16 công ty và cá nhân đã ủng hộ vật chất và tinh thần góp công, góp của, xe vận chuyển…

Hội đã lập ra quỹ Hiếu Quỹ hoạt động đến nay đã được 3 tháng và đang hoạt động tốt. Quỹ công khai rất rõ ràng vào cuối kì các khoản thu, chi đăng tải trên group Hội….

 

 

Là thành viên tích cực - Cây văn nghệ của hội Thu Phương “ Phó giám đốc Công ty Sơn Phương Quý” cùng một số ACE có cùng sở thích thể hiện những bài hát yêu thích của mình để toàn thể ace thưởng thức.

Để Hội phát triển hơn nữa, ban điều hành cùng các anh chị em tâm huyết đã xây dựng. bà Vũ Thị Hà – chủ tịch Hội xây dựng Hải Phòng triển khai công việc 3 tháng cuối năm và kế hoạch năm 2021cụ thể:

Thành lập 01 Đội Thiết kế cho Hội– nhiệm vụ của đội thiết kế, là thiết kế bản vẽ mặt bằng công năng, tính toán dự trù kinh phí xây dựng, hoàn toàn miễn phí cho những hoàn cảnh khó khăn.

Kết hợp thiết lập, đưa ra một đơn giá chung về: Giá nhân công xây dựng, xây nhà, sửa nhà trọn gói, sửa chữa nhỏ lẻ …. Và đưa lên trang website, và group Hội để khách hàng tham khảo

Một số kế hoạch ngắn hạn trong thời gian tới để thực hiện được kế hoạch đó phải nhờ sự chung tay góp sức cộng đồng các doanh nghiệp, và các thành viên có chuyên môn về xây dựng, maketing….

Phần Họp và triển khai công việc đã xong, đến thời gian vào dự tiệc và phần giao lưu của tất cả ACE, mang những lời ca tiếng hát của mình góp vui.

 

Buổi lễ tổng kết 9 tháng đầu năm, kế hoạch triển khai công việc 3 tháng cuối năm, và tiệc giao lưu kết thúc vào 21 giờ 30 phút ngày 02 tháng 10 năm 2021. thành công tốt đẹp.

 

Ban Cố vấn

 

Nguyễn Đức Chính

 

 

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0838622888