Giới thiệu Hội Xây Dựng Hải Phòng

Ngày đăng: 24-08-2021 18:43:39

 

   Hội Xây Dựng Hải Phòng cho ra mắt Website của Hội. Nhằm tăng sự hiểu biết, gắn kết, chia sẻ thông tin, phối hợp công việc giữa các Hội viên , những cá nhân, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng vì sự phát triển của đơn vị.

Hội xây dựng Hải Phòng sự hình thành và phát triển

  Hội xây dựng Hải Phòng thành lập  ngày 08 tháng 05 năm 2017 với hơn 20 thành viên đến nay lên tới hơn 30.000 thành viên trong đó có hơn 2000 thành viên đại diên chủ doanh nghiệp, cửa hàng, đơn vị cung ứng vật tư …. Cùng hơn 20.000 anh chị em công nhân xây dựng, điện nước, ngành nghề liên quan đến xây dựng, chủ đầu tư và khách quan tâm  đến ngành xây dựng.

Hội xây dựng Hải Phòng phát triển cùng định hướng cộng đồng

  Hội Xây Dựng Hải Phòng : Trở thành cộng đồng xây dựng lớn nhất Hải Phòng đem lại những hiệu quả về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng cho các doanh nghiệp. Hội thảo chuyên ngành và hội nghị giao thương về chuyển giao công nghệ, giới thiệu sản phẩm mới và hợp tác liên doanh, liên kết diễn ra cho các doanh nghiệp, chủ cửa hàng đến người lao động, hàng năm có phần thưởng cho các đơn vị có sản phẩm, thương hiệu uy tín, góp phần cho các công trình xây dựng đạt chất lượng cao, bền vững.

  Hội Xây Dựng Hải Phòng đã sinh hoạt đều đặn. Hội đã tập hợp được nhiều cán bộ, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và nhiều tổ chức là các doanh nghiệp xây dựng….tích cực tham gia các hoạt động của Hội. Mục tiêu 2021 đến cuối năm 2025 có 120.000 thành viên, 3.000 các doanh nghiệp, cửa hàng, tổ đội thường xuyên đăng tải trên trang Website, page của hội.

Bên cạnh những kết quả đạt được, do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan, Hội Xây Dựng Hải Phòng nhận thấy còn một số tồn tại chưa khắc phục, trong thời gian tới, Hội Xây Dựng Hải Phòng nhất định sẽ có những biện pháp cụ thể nhằm khắc phục những thiếu sót, nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của Hội.

Có thể nói, Hội Xây Dựng Hải Phòng đã đạt được những kết quả tốt đẹp trong 4 năm qua là do sự nhiệt tình, tích cực hoạt động của những hội viên tập thể và hội viên cá nhân của Hội, của các thành viên BQT Hội.

Hội xây dựng Hải Phòng địa chỉ tin cậy kết nối cộng đồng xây dựng Hải Phòng

 Để anh anh em cộng đồng xây dựng Hải Phòng được kết nối thuận lợi anh em quan quản trị đã xây dựng văn phòng hội .Nơi đây sẽ là nơi anh em họp bàn ,kết nối đóng góp ý kiến... phát triển xây dựng hội .

Địa chỉ văn phòng hội : 563 Nguyễn Văn Ninh, Lê Chân, Hải Phòng

Thay mặt BQT Hội Xây Dựng Hải Phòng, xin được gửi tới các Thành viên Hội Xây Dựng Hải Phòng lời cảm ơn chân thành.

Trong thời gian tới với quyết tâm và nhiệt tình của toàn thể hội viên chắc chắn Hội Xây Dựng Hải Phòng sẽ đạt được nhiều thành tích hơn nữa !

                                                                                                                                   Thay mặt BQT

                                                                                                                                      Ban cố vấn

 

                                                                                                                                Nguyễn Đức Chính

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0838622888