NỘI THẤT TRỌNG PHÚC

Ngày đăng: 24-08-2021 19:00:30

 

Nội Thất Trọng Phúc: Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng về đồ nội thất. Nội Thất Trọng Phúc đã xây dựng và phát triển hệ thống xưởng sản xuất hiện đại, quy mô lớn. Xưởng sản xuất của chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các đồ nội thất như bàn ghế, giường tủ, bàn trang điểm, tủ bếp…với mẫu mã đa dạng và chất lượng đảm bảo.

 HỆ THỐNG QUY MÔ HIỆN ĐẠI: Với 850m2 Và đang tiếp tục được mở rộng để đáp ứng nhu cầu nội thất với số lượng lớn của khách hàng. Phần lớn máy móc của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ các quốc gia như Nhật BảnThái LanHàn QuốcĐức… với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, những sản phẩm chúng tôi làm ra luôn đáp ứng cao nhất các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, độ tỉ mỉ, cầu kỳ cao. Đội ngũ thiết kế đảm bảo cho ra những sản phẩm với độ chính xác cao về các tiêu chuẩn kỹ thuật, phù hợp với xu hướng thẩm mỹ mà vẫn độc đáo, có nét riêng biệt.

  1. NHÂN LỰC: Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp kỹ thuật có giàu kình nghiệm, tuổi nghề từ 6 đến 20 năm làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Có quy trình giám sát chặt chẽ , đẩm bảo an toàn , tiến độ công trình và hạn chế phát sinh trong quá trình thi công.

Ngoài đội ngũ thợ lành nghề chúng tôi có đội ngũ thiết kế đảm bảo cho ra những sản phẩm với độ chính xác cao về các tiêu chuẩn kỹ thuật, phù hợp với xu hướng thẩm mỹ mà vẫn độc đáo, có nét riêng biệt.

Hình ảnh sản phẩm của Nội thất Trọng Phúc

1.     NGUYÊN LIỆU ĐẦU VÀO ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN

Nguyên liệu chúng tôi sử dụng để đưa vào sản xuất luôn được lựa chọn và sàng lọc kỹ càng

Nguyên liệu được sử dụng từ nguồn nhập khẩu cao cấp đến các sản phẩm nhập nội, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng và phù hợp với khả năng tài chính của tất cả khách hàng.

Hình ảnh thực tế thi công tủ, kệ bếp theo phong thủy của gia chủ

 

4. CHẾ ĐỘ BẢO TRÌ, BẢO HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Nội Thất Trọng Phúc luôn nỗ lực hết mình để phục vụ tốt nhất yêu cầu ngày một khắt khe của khách hàng.

Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là động lực vô cùng to lớn giúp Nội Thất Trọng Phúc  chúng tôi không ngừng hoàn thiện để luôn đứng tốp đầu của Nội thất uy tín nhất Hải Phòng. Chúng tôi cam kết thực hiện các chế độ bảo trì thường xuyên, theo đúng định kỳ và chế độ bảo hành miễn phí lâu nhất thị trường.

Đối với mỗi sản phẩm nội thất, mỗi chất liệu khác nhau, chúng tôi đều có quy định bảo hành cụ thể, nhằm đem lại lợi ích thiết thực nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

CAM KẾT KHI ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI :

   1/ Chất lượng- mẫu mã đẹp

   2/ Xưởng sản xuất trực tiếp nên giá thành giảm 15-20% so với thị trường

   3/ Tư vấn, khảo sát miễn phí tại nhà

   4/ Đội ngũ thợ kỹ thuật lâu năm- lành nghề , chăm sóc khách hàng nhiệt tình.

 

                                   NỘI THẤT TRỌNG PHÚC

     

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0838622888