NƯỚC NÓNG TRUNG TÂM KSI

Ngày đăng: 26-08-2021 16:26:25

Kiến tạo cuộc sống văn minh

   Công ty nước nóng Ksi(HWC) tự hào khẳng định là một trong những đơn vị chuyên thi công, lắp đặt bơm nhiệt hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Bằng kinh nghiệm và sự nỗ lực trong nhiều năm qua chúng tôi đã lắp đặt hàng loạt các dự án lớn, tầm cỡ cho hơn 500 tập đoàn, công ty và các công trình cá nhân khác.

     Nước nóng Ksi được phát triển trên nền tảng công ty Thiết Bị Xanh có tuổi đời 15 , có uy tín lớn trên thị trường thiết bị công nghiệp trong và ngoài nước, với các dự án cung cấp lắp đặt thiết bị công nghiệp hàng triệu đô cho các nhà máy xi măng đã từng được thực hiện thành công, được hầu hết các khách hàng đánh giá cao và hợp tác lâu dài.

 SỨ MỆNH

  Với chiến lược phát triển bền vững, lấy chất lượng làm nền móng và uy tín là mục tiêu phát triển, sản phẩm tự nói lên giá trị của chúng. Công ty Nước nóng trung tâm Ksi luôn nỗ lực học hỏi, nghiên cứu phát triển và sáng tạo nhất cho khách hàng. Chúng tôi thường xuyên cập nhật và vận dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ưu việt, hiệu quả hóa chi phí đầu tư và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

PHƯƠNG CHÂM

   Với phương châm ngày càng phục vụ được nhiều khách hàng hơn, đa dạng về sản phẩm và mẫu mã, đáp ứng các nhu cầu thiết thực và lâu dài cũng như đáp ứng xu hướng của quý khách hàng, Nước nóng Ksi đã nghiên cứu và hợp tác liên danh với các nhà máy có uy tín và bề dày kinh nghiệm sản xuất thang máy trong và ngoài nước để lựa chọn những sản phẩm tối ưu nhất phù hợp với thị trường Việt Nam.

 

DỊCH VỤ NƯỚC NÓNG                 

   Công ty Nước nóng Ksi được biết đến là đơn vị cung cấp, thiết kế, lắp đặt các dòng máy nước nóng chính hãng chất lượng tốt nhất với mức chi phí và giá thành hợp lý nhất. Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, đến nay công ty đã cung cấp một khối lượng lớn đa dạng các loại sản phẩm tại Việt Nam với cấu hình chất lượng cao, hoạt động ổn định, được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu nóng ẩm Việt Nam. Công ty luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công an toàn tuyệt đối được các chủ đầu tư đánh giá cao về mọi mặt.

Lắp đặt trực tiếp công trường

CÁC SẢN PHẨM NƯỚC NÓNG

 • Máy nước nóng công nghệ Mitsubishi
 • Máy nước nóng gia đình
 • Máy nước nóng công nghiệp
 • Máy nước nóng Nhật Bản nội địa
 • Máy nước nóng all in one
 • Năng lượng mặt trời tấm               
 • DỊCH VỤ

  • Tư vấn thiết kế nước nóng bơm nhiệt
  • Lắp đặt hệ nước nóng trung tâm
  • Bảo trì bảo dưỡng máy nước nóng chuyên nghiệp
  • Sửa chữa, cải tạo hệ thống nước nóng cũ hỏng
  • Sửa chữa, thay thế kinh kiện bơm nhiệt

   

   

  GIÁ TRỊ CỐT LÕI

       Công ty Nước nóng Ksi tự hào khẳng định là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công lắp đặt bơm nhiệt hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bằng kinh nghiệm và nỗ lực trong nhiều năm qua, sứ mệnh “ Kiến tạo cuộc sống văn minh” Nước nóng Ksi sẽ đồng hành cùng quý khách mãi mãi, cùng nhau hướng tới nền văn minh chung của nhân loại.

   

  Mọi thông tin  chi tiết vui lòng liên hệ:

   CÔNG TY  NƯỚC NÓNG KSI

  Địa chỉ: 171 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

   Điện thoại: 0225.3999.286 –

  Hotline: 0981.147.786

  Email: ksi.tht68@gmail.com.vn

  Website: bomnhiethaiphong.net

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0838622888