VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG – PHÚC AN NHIÊN

Ngày đăng: 26-08-2021 16:41:25

THƯ NGỎ

 

QUÝ KHÁCH HÀNG THÂN MẾN

 

Lời đầu tiên, VỆ SINH CÔNG NGHIỆP– PHÚC AN NHIÊN xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chào trân trọng, lời kính chúc sức khỏe, may mắn và thành công.

Xã hội chúng ta ngày một phát triển, mọi thứ giờ đây đều được công nghiệp hóa, chuyên biệt hóa nên con người cũng trở lên văn minh và bận rộn hơn. Nhận biết được điều này, Công ty chúng tôi đã mở ra những loại hình kinh doanh mới nhằm hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Với kinh nghiệm nhiều năm công tác, trong việc cung ứng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, kinh doanh máy móc vật tư làm sạch...cho quý khách dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng “Dịch vụ đạt chuẩn - Thái độ cầu thị - Giá cả hợp lý”. Sự hài lòng, tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng là niềm cổ vũ lớn lao cho tinh thần làm việc không biết mệt mỏi của mỗi người công nhân lao động chúng tôi.

 Hãy để những bàn tay khéo léo, những đôi chân khỏe mạnh, những trí óc nhanh nhẹn của chúng tôi mang lại những luồng gió mới, hơi thở mới trong mỗi ngôi nhà, mỗi công trình của quý khách. Để thương hiệu PHÚC AN NHIÊN vang xa, không chỉ hôm nay mà mãi về sau, không chỉ nơi này mà bất cứ nơi nào cũng biết đến chúng tôi.

TẦM NHÌN       

Mong muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng về dịch vụ dọn vệ sinh trường học, siêu thị, bệnh viện, cao ốc văn phòng, nhà máy. Từng bước lớn mạnh về tổ chức, lớn mạnh về thương hiệu và là niềm tự hào cho người dân Hải Phòng.

SỨ MỆNH

 • Cung cấp một hệ thống dịch vụ đồng bộ, khép kín với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, đáp ứng cho khách hàng.
 • Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện. Đặt lợi ích Cán bộ công nhân viên ngang lợi ích của công ty.
 • Cam kết là người đồng hành tốt nhất - trung thành nhất với các đối tác, luôn tạo ra các giá trị gia tăng bền vững trên tinh thần hợp tác các bên cùng có lợi.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

      -  Sự hài lòng của khách hàng và hiệu quả kinh tế là mục tiêu hàng đầu.

      -  Trí tuệ, sáng tạo là nền móng vững chắc của công ty.

      -  Sự đoàn kết và tính chuyên nghiệp là phương châm hoạt động.

      -  Bản sắc văn hóa là điểm tựa cho mọi hoạt động của công ty.

      -  Sự nỗ lực và đóng góp của mỗi thành viên tạo nên cơ hội thăng tiến và xác định quyền lợi

 

DỊCH VỤ

VỆ SINH CÔNG NGHIỆP– PHÚC AN NHIÊN

 1. Dịch vụ tổng vệ sinh công trình sau xây dựng, sửa chữa và cải tạo.
 2. Dịch vụ vệ sinh định kỳ theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng.
 3. Dịch vụ Tẩy mốc trần tường
 4. Dịch vụ Vệ sinh sàn: Sàn gạch đỏ, sàn đá, sàn gỗ…..
 5. Dịch vụ Giặt sofa, thảm, đệm, mành rèm tại nhà
 6. Dịch vụ Diệt côn trùng gây hại: Muỗi, Kiến, Gián….
 7. Dịch vụ Bảo dưỡng phục hồi sàn : Gỗ, Đá, sàn Vinyl…
 8. Dịch vụ Mài và đánh bóng sàn bê tông, thi công sơn Epoxy, sàn Vinyl…
 9. Dịch vụ Vệ sinh bảo trì kính và bơm keo silicon toà nhà cao tầng.
 10. Ngoài ra Phúc An Nhiên còn cung cấp nhiều máy móc và dụng cụ hỗ trợ trong công tác vệ sinh dân dụng, vệ sinh nhà xưởng như: máy hút bụi công nghiệp, máy chà sàn công nghiệp, hoá chất tẩy rửa chuyên dụng….

   

  LỜI KẾT                                    

   

  VỆ SINH CÔNG NGHIỆP– PHÚC AN NHIÊN rất hân hạnh được phục vụ Quý khách trên tinh thần Hợp tác cùng phát triển. PHÚC AN NHIÊN luôn đặt phát triển bền vững làm cốt lõi trong chiến lược kinh doanh của mình. Đặc biệt, chất lượng dịch vụ của PHÚC AN NHIÊN đã được khẳng định qua sử dụng mở rộng và cam kết lâu dài của khách hàng và đối tác.  Chính vì vậy mà trong những năm qua, PHÚC AN NHIÊN  luôn là đơn vị được khách hàng tin cậy và lựa chọn gửi gắm những ngôi nhà, những công trình mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm sạch.

   Trân trọng !

   

   

  VỆ SINH CÔNG NGHIỆP HẢI PHÒNG – PHÚC AN NHIÊN

  Địa chỉ: số 9/513 Trần Tất Văn_Q. Kiến An_Tp. Hải Phòng

  Hotline: 0901.592.593

  Email: phucannhienhp@gmail.com

  Wedsite: https://dichvuvesinhhaiphong.vn

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0838622888