CÔNG NGHỆ ANH ANH

Ngày đăng: 15-08-2021 15:02:43

 

 Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Anh  được thành lập tháng 05 năm 2014, là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị máy văn phòng, chuyên thi công lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm, cục bộ, âm trần. Tư vấn thi công hệ thống mạng, camera, thiết bị an ninh, dịch vụ đổ mực và sửa chữa thiết bị văn phòng.

  CÔNG NGHỆ ANH ANH LUÔN HỌC HỎI NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG

    Cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty Anh Anh mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những  kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm phục vụ Quý khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Anh Anh năng động, chuyên nghiệp hơn trong công việc.

Đội ngũ nhân sự Công Nghệ Anh Anh

PHƯƠNG CHÂM CÔNG NGHỆ ANH ANH

   Với phương châm ngày càng phục vụ được nhiều khách hàng hơn, luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng.

 Với những sản phẩm chúng tôi cung cấp chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn hoàn hảo giá cả cạnh tranh nhất với thị trường.

Kĩ thuật ANh Anh đi khảo sát công trình

NHỮNG DỊCH VỤ, SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ ANH ANH CUNG CẤP

   Công ty Anh Anh  lượng được biết đến là đơn vị với  đội ngũ  kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm Công ty luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công an toàn tuyệt đối được các chủ đầu tư đánh giá cao về mọi mặt.

 

 

Xe cẩu thiết bị Công Nghê Anh Anh cung cấp lên lắp đặt 

CÔNG NGHỆ ANH ANH ĐỊA CHỈ TIN CẬY MỌI GIA ĐÌNH

 CÔNG TY  TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ ANH ANH

 Địa chỉ: Số 127D Lương Khánh Thiện – P.Cầu Đất – Q.Ngô Quyền- TP Hải Phòng.

 Điện thoại: 0225.3848958

 Hotline: 0914.141.314

 Email: congngheanhanh@gmail.com

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0838622888