Công ty cổ phần Thiết Kế & Xây Dựng VND

Ngày đăng: 07-08-2021 16:35:37

 

   Công ty cổ phần Thiết Kế & Xây Dựng VND được thành lập bởi đội ngũ Kỹ sư, kiến trúc sư, lãnh đạo, công nhân có bề dày kinh nghiệm với sự nhiệt huyết, có tâm, có tầm đặc biệt có thâm niên trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất, thi công lắp đặt các hạng mục công trình dân dụng, công nghiệp lớn, nhỏ trên khắp cả nước.

  Công ty cổ phần Thiết Kế & Xây Dựng VND mang đến cho khách hàng một gói giải pháp hoàn chỉnh từ tư vấn, thiết kế đến thi công – lắp dựng. Bắt nguồn từ những nhu cầu của Quý khách hàng kết hợp với sự tận tâm, chuyên môn, kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của các kỹ sư kiến trúc, công nhân lành nghề. Công ty Kiến Trúc VND sẽ đem lại những sản phẩm có chất lượng cao, làm hài lòng cho Quý khách hàng.

 Văn Phòng Kiến Trúc VND

 Phương trâm hoạt động Kiến Trúc VND

  Chúng tôi thấu hiểu mỗi công trình của khách hàng là tâm huyết, công sức, sự kỳ vọng rất lớn của khách hàng, bạn bè và người thân vào công trình. Vì vậy phương châm hoạt động của công ty là : “Đem lại sự hài lòng cho khách hàng” để tạo nên các sản phẩm có thiết kế độc đáo, đột phá có chất lượng cao, bền, rẻ, đẹp.Tạo ra một không gian sống thật thoải mái, tiện nghi, an toàn, sang trọng, góp phần tăng niềm vui, hạnh phúc cho mỗi gia chủ.

  Với những nỗ lực không ngừng của toàn thể lãnh đạo, cán bộ, và nhân viên, Công ty Kiến Trúc VND đã từng bước khẳng định chất lượng sản phẩm và uy tín đối với khách hàng. Cùng với đó, việc tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng qua mỗi công trình từ thiết kế đến thi công cũng được Công ty Kiến Trúc VND trân trọng tiếp thu, quyết tâm sửa chữa nhằm giúp Công Ty Kiến Trúc VND đem đến cho Quý khách hàng các sản phẩm ngày một tốt ,chất lượng hơn.

 

Tiêu chí kinh doanh Kiến Trúc VND

  Với tiêu chí “Chất lượng, tiến độ là thương hiệu "- Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu kinh doanh của Công ty.

  Chúng tôi luôn không ngừng học tập nâng cao, cải tiến và đầu tư cho công tác đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý và kỹ sư am hiểu pháp luật, tinh thông nghề nghiệp, lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp. Tích cực nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới và kỹ thuật mới vào sản xuất; đồng thời không ngừng cải tiến quy trình công nghệ để đem lại những sản phẩm xây dựng thân thiện với môi trường, hạ giá thành sản phẩm đáp ứng mọi mục tiêu đầu tư, tiến độ, chất lượng và mỹ thuật khách hàng mong muốn.

Công ty cổ phần Thiết Kế & Xây Dựng VND

Những công trình Kiến Trúc VND đã thi công

 

  Liên hệ Kiến Trúc VND

  Công ty Kiến Trúc VND trân trọng tri ân quý khách hàng, Quý vị đã luôn tin tưởng và giúp đỡ chúng tôi từ những ngày đầu tiên thành lập, lúc khó khăn cho tới ngày hôm nay.

  Chúng tôi mong muốn được tiếp tục phục vụ quý khách hàng với những yêu cầu cao hơn, khó hơn ở hiện tại và tương lai. Và chúng tôi quyết tâm hoàn thiện từng ngày để luôn đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng. 

 

Giám đốc Kiến Trúc VND anh Hoài Nam

Hãy đến với chúng tôi theo địa chỉ : 744 Lê Thánh Tông ,Hải Phòng

Hotline :0934333678  09844222

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0838622888