CÔNG TY TNHH HÓA CHẤT XÂY DỰNG HAMICO

Ngày đăng: 09-09-2021 14:35:02

HAMICO - GIẢI PHÁP BẢO VỆ CÔNG TRÌNH HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU

Công ty TNHH Hóa chất xây dựng Hamico được thành lập để đáp ứng sự phát triển không ngừng về nhu cầu đa dạng trong ngành vật liệu chống thấm và hóa chất xây dựng.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm và giải pháp bảo vệ công trình từ các thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành vật liệu chống thấm như: Normet, Young IL, Geoser, Ahead, Baumerk, Isonem, Lemax, Technonicol, Neotex, Polybit,.... Điều mà công ty chúng tôi luôn hướng đến đó là những giải pháp tối ưu và chuyên sâu nhất trong các lĩnh vực của ngành giao thông, xây dựng dân dụng và Công nghiệp…Cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp chúng tôi đã và đang tự khẳng định mình để trở thành một trong những đối tác tin cậy của những dự án lớn về các hạng mục: chống thấm cầu đường, hầm chui, hầm ngầm, bom chứa dầu, cảng biển, đường băng, hầm xuyên núi, hầm của các tòa văn phòng, tòa nhà,...

Với mục tiêu kép “ Thương mại – sản xuất “ Hóa chất Hamico không những nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nhập ngoại mà còn là một trong những đơn vị tiên phong trong việc chuyên sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm hóa chất xây dựng, vật liệu góp phần mang thương hiệu “Việt” chất lượng sánh ngang cùng bạn bè Quốc Tế.

Công ty TNHH Hóa chất xây dựng Hamico

Địa chỉ: số 23 đường Bùi Viện,Phường Đồng Hòa,Quận Lê Chân,Thành Phố Hải Phòng

SĐT:0936897768

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0838622888