THANG MÁY NĂNG LƯỢNG (EESC)

Ngày đăng: 11-08-2021 15:03:25

 

 

   Công ty thang máy Năng lượng(EESC) tự hào khẳng định là một trong những đơn vị chuyên thi công, lắp đặt thang máy hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Bằng kinh nghiệm và sự nỗ lực trong nhiều năm qua chúng tôi đã lắp đặt hàng loạt các dự án lớn, tầm cỡ cho hơn 500 tập đoàn, công ty và các công trình cá nhân khác.

    Thang máy Năng Lượng được phát triển trên nền tảng công ty Thiết Bị Năng Lượng có tuổi đời 15 năm, có uy tín lớn trên thị trường thiết bị công nghiệp trong và ngoài nước, với các dự án cung cấp lắp đặt thiết bị công nghiệp hàng triệu đô cho các nhà máy xi măng đã từng được thực hiện thành công, được hầu hết các khách hàng đánh giá cao và hợp tác lâu dài.

 

  SỨ MỆNH THANG MÁY NĂNG LƯỢNG (EESC)

  Với chiến lược phát triển bền vững, lấy chất lượng làm nền móng và uy tín là mục tiêu phát triển, sản phẩm tự nói lên giá trị của chúng. Công ty Thang máy Năng lượng luôn nỗ lực học hỏi, nghiên cứu phát triển và sáng tạo nhất cho khách hàng. Chúng tôi thường xuyên cập nhật và vận dụng những công nghệ kỹ thuật tiên tiến để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ưu việt, hiệu quả hóa chi phí đầu tư và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Văn phòng thang máy Năng Lượng

PHƯƠNG CHÂM THANG MÁY NĂNG LƯỢNG (EESC)

   Với phương châm ngày càng phục vụ được nhiều khách hàng hơn, đa dạng về sản phẩm và mẫu mã, đáp ứng các nhu cầu thiết thực và lâu dài cũng như đáp ứng xu hướng của quý khách hàng, Thang máy Năng Lượng đã nghiên cứu và hợp tác liên danh với các nhà máy có uy tín và bề dày kinh nghiệm sản xuất thang máy trong và ngoài nước để lựa chọn những sản phẩm tối ưu nhất phù hợp với thị trường Việt Nam.

 

DỊCH VỤ THANG MÁY THANG MÁY NĂNG LƯỢNG (EESC)

   Công ty Thang máy Năng lượng được biết đến là đơn vị cung cấp, thiết kế, lắp đặt các dòng thang máy chính hãng chất lượng tốt nhất với mức chi phí và giá thành hợp lý nhất. Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm, đến nay công ty đã cung cấp một khối lượng lớn đa dạng các loại sản phẩm tại Việt Nam với cấu hình chất lượng cao, hoạt động ổn định, được nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu nóng ẩm Việt Nam. Công ty luôn đảm bảo tiến độ và chất lượng thi công an toàn tuyệt đối được các chủ đầu tư đánh giá cao về mọi mặt.

 

CÁC SẢN PHẨM THANG MÁY

 • Thang máy tải khách

 • Thang máy gia đình

 • Thang máy tải hàng

 • Thang máy bệnh viện

 • Thang máy tải thực phẩm

   

 

 

 

 

 DỊCH VỤ THANG MÁY

 • Tư vấn thiết kế thang máy

 • Lắp đặt thang máy thang cuốn

 • Bảo trì bảo dưỡng thang máy chuyên nghiệp

 • Sửa chữa, cải tạo thang máy cũ

 • Sửa chữa, thay thế kinh kiện thang máy

 

 

Công trinh thang máy tại Hải Phòng do thang máy Năng Lượng thi công

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI THANG MÁY NĂNG LƯỢNG (EESC)

     Công ty Thang máy năng lượng tự hào khẳng định là một trong những đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công lắp đặt thang máy hàng đầu Việt Nam hiện nay. Bằng kinh nghiệm và nỗ lực trong nhiều năm qua, sứ mệnh “ Kiến tạo cuộc sống văn minhThang máy năng lượng sẽ đồng hành cùng quý khách mãi mãi, cùng nhau hướng tới nền văn minh chung của nhân loại.

 Cán bộ nhân viên thang máy Năng Lượng

 CÔNG TY  THANG MÁY NĂNG LƯỢNG

Địa chỉ: 216, Lô 9, Phường Đằng Hải, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng

 Điện thoại: 0225.883.0986 

Hotline: 0707.216.888

 Email: e@thangmaynangluong.com.vn

Website: thangmaynangluong.com.vn

 

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0838622888