CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ ÐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ÐẠI HƯNG

Ngày đăng: 26-08-2021 17:04:45

THƯ NG!

Tên tiếng Việt: CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ ÐẦU TƯ THƯƠNG MẠI ÐẠI HƯNG

 Tên tiếng Anh: DAI HUNG TRADING INVESTMENT AND CONSTRUCTION COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: ÐẠI HƯNG

Mã số doanh nghiệp: 0901032053

 Văn phòng giao dịch: Thôn Diệt Pháp, Xã Thiện Phiến, Huyện Tiên Lữ, Tỉnh Hưng Yên

Văn phòng đại diện 1: 26 Phạm Văn Ðồng, Mai Dịch, Cầu giấy, Hà Nội Văn phòng đại diện 2: Ngõ số 7/226 Lê lai, Phường Máy Chai, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng

Chi nhánh: Cương Chính, Tiên Lữ, Hưng Yên

 Tel: 02212.246.999 Hotline: 0969.805.255

 Email: xaydungdaihung686@gmail.com

Ðại diện Pháp luật: Ông Nguyễn Văn Nam, chức vụ : giám đốc

Công ty TNHH xây dựng và đầu tư Thương mại Ðại Hưng gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty TNHH xây dựng và đầu tư Thương mại Ðại Hưng là đơn vị hoạt động với thế mạnh là trong lĩnh vực xây dựng và tư vấn thiết kế công trình: Dân sinh, trường học, nhà văn hóa, nhà máy, công xưởng,… Ngoài ra, Ðại Hưng còn phân phối cung ứng gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, sơn trang trí, sơn dự án các hãng lớn như: Dulux, Jotun, Nippon - Kova... Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại công ty chúng tôi đã áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật và phục vụ sản xuất và thi công một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Ðại Hưng luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tốt nhất đối với từng dự án cho Quý khách hàng: Hiệu quả đầu tư, Hiệu suất khai thác, tính ổn định hệ thống, hoạt động thuận lợi với chi phí nhỏ nhất,... Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Công ty đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Công ty chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai. Với cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, cùng chính sách giá cạnh tranh đã, đang và sẽ làm hài lòng các khách hàng và đối tác.

 

Một lần nữa xin cảm ơn về điều đó. Chúng tôi luôn mong được “Chung tay hợp tác - Chia sẻ thành công” cùng với Quý khách hàng!

Xin chân thành cảm ơn!

                                                                  Thay mặt Công ty

                                                                        Giám đốc

                                                              NGUYỄN VĂN NAM

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0838622888