CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚC LONG KHANG

Ngày đăng: 13-08-2021 15:44:38

  Với nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và thương mại Phúc Long Khang được thành lập bởi một nhóm các kỹ sư xây dựng và cử nhân kinh doanh đầy đam mê, khát vọng về việc tạo nên một công ty thi công xây dựng và kinh doanh thiết bị máy móc hàng đầu Việt Nam. Là một doanh nghiệp trẻ ra đời trong bối cảnh kinh tế khó khăn cũng như sự cạnh tranh khốc liệt nhưng Phúc Long Khang đã không ngừng phấn đấu và phát triển bởi nhận được sự tin cậy của khách hàng

Uy Tín - Chất lượng - Tiến độ - Trung thực - Trách nhiệm

   Việc đặt con người tận tâm và uy tín là nền tảng của công ty đã làm cho mỗi khách hàng đến với Phúc Long Khang đều cảm thấy an tâm bởi sự trung thực, liêm chính trong kinh doanh đi cùng với chất lượng phục vụ và trách nhiệm đối với mọi công trình chúng tôi thi công làm hài lòng khách hàng một cách tuyệt đối nhất.

   Chính sự tin tưởng của khách hàng đã xây dựng nên một Phúc Long Khang luôn giữ được những giá trị cốt lõi Uy Tín - Chất lượng - Tiến độ - Trung thực - Trách nhiệm. Mỗi khách hàng đều là tài sản quý giá nhất của Công ty chúng tôi.

 THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRỌN GÓI

 Trên nền tảng am hiểu sâu sắc về lĩnh vực kiến trúc, kiến thức phong thủy, không ngừng cập nhật các xu hướng kiến trúc mới trên thế giới, đồng thời, thấu hiểu nhu cầu văn hóa, tâm lý và thói quen sống của người Việt. Trong lĩnh vực thiết kế dân dụng và công nghiệp, chúng tôi đã kiến tạo nên những không gian sống hoàn hảo, mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng trong ngôi nhà, công trình của mình

Những công trinh do Phúc Long Khang thiết kế

Mỗi công trình được kiến tạo bởi Phúc Long Khang, trải khắp các miền đều tạo nên được những điểm nhấn thú vị trong bức tranh về không gian sống, trong đó hội tụ những tinh hoa kiến trúc… hài hòa về phong thủy, thân thiện với thiên nhiên - thổ nhưỡng, phù hợp với thói quen sống của khách hàng. Mỗi công trình là một niềm tự hào về thành quả thiết kế xây dựng dân dụng và công nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi..

THI CÔNG DÂN DỤNG & CÔNG NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP

Với thế mạnh trong lĩnh vực thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp đã và đang tạo Phúc Long Khang được niềm tin đối với khách hàng bằng việc xây dựng những công trình có chất lượng, tiện ích khi đưa vào sử dụng. Chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư dồi dào kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, luôn có lòng nhiệt huyết và biết cách tạo áp lực không ngừng để hoàn thành công trình đúng tiến độ và đạt chất lượng tốt nhất. Trong hệ thống quản lý thi công của công ty luôn có bộ phận chịu trách nhiệm kiểm soát, bảo đảm an toàn trong thi công xây dựng.

Công trình nhà xưởng do Phúc Long Khang thiết kế thi công

THI CÔNG SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI HOÀN HẢO 

Từ các hạng mục nhỏ như sơn sửa nhà, đến các hạng mục lớn như xây dựng thô, xây nhà trọn gói, thiết kế, thi công nội thất. Đặc biệt Phúc Long Khang giúp cho việc xây dựng và sửa chữa nhà trọn gói của khách hàng đơn giản đi nhiều. Quy trình thực hiện thông qua tư vấn các phương án sửa chữa, báo giá, thi công và bàn giao.

– Với cách làm việc khoa học, tận tâm Phúc Long Khang chúng tôi sẽ tìm hiểu nhu cầu sử dụng, công năng thay đổi của khách hàng và tư vấn, báo giá sửa nhà cho khách hàng môt cách rõ ràng, cụ thể từng hạng mục cần sửa chữa sẽ có chi phí như thế nào. Điều đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và không bị phát sinh chi phí cho việc sửa chữa nhà sau này. Đi cùng với chi phí thì chúng tôi luôn đảm bảo được tiến độ thi công và chất lượng mọi công trình chúng tôi đảm nhận.

Công trình sửa chữa chọn gói do Phúc Long Khang thiết kế thi công

– Đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ khảo sát công trình và nhanh chóng đưa ra cho khách hàng phương án thiết kế sửa nhà trọn gói tối ưu và cắt giảm được chi phí phát sinh cho việc sửa chữa nhà của bạn

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI

PHÚC LONG KHANG

Add: Số 42/18 Cù Chính Lan - P.Minh Khai - Hồng Bàng – Hải Phòng

Tel: 0914.952.338 - Mr Tuấn

Email: xaydungplk338@gmail.com

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0838622888