Hadufun-cung cấp thi công tấm bê tông siêu nhẹ eps

Ngày đăng: 26-07-2021 11:50:15

 

Công ty cổ phần Hadufun là đơn vi chuyên phân phối các sản phẩm vật liệu xây dụng mới như : tấm bê tông siêu nhẹ eps,gạch không vữa hay keo dán gạch. Đây là những vật liệu còn khá mới mẻ trong nghành xây dựng cũng như trong trí thức người dân chúng ta .Nhưng những vật liệu mới này lại có nhiều ưu điểm vượt trội so với vật liệu truyền thống.Với mục tiêu xây những công trình hoàn hảo chúng tôi luôn sẵn sàng 100% công xuất giúp khách hàng hiểu rõ hơn về những sản phảm này.

Công ty cổ phần Hadufun

Công ty cổ phần Hadufun

Ưu điểm và những công trình mà Hadufun thi công

Thời gian vừa qua Hadufun đã cung cấp và thi công nhiều công trình bằng vật liệu mới và điển hình nhất là tấm bê tông siêu nhẹ eps với nhiều ưu diểm vượt trội.:

  • Ưu điểm lớn nhất của tấm bê tông siêu nhẹ eps là nhẹ .Chính vì nhẹ kết hợp với khổ lớn (610cm X 2400cm) lên việc thi công khá đơn giản và rất nhanh , phần móng cũng không cần phức tạp như xây truyền thống .Vì vậy giúp người thợ và gia chủ dễ dành và nhanh chóng hoàn thiện lên ngôi nhà của mình
  • Ngoài ra tấm bê tông siêu nhẹ eps còn có khả năng chống nóng chống cháy chống ồn và chóng ẩm mốc rất tốt giup tiết kiệm điện năng điều hòa tăng tuổi thọ và vẻ dẹp ngôi nhà .

Thợ đang lắp sàn bê tông siêu nhẹ

Thợ đang lắp sàn bê tông siêu nhẹ

Chúng tôi đã thi công nhiều công trình và được khách hàng đánh giá cao mọi người quan tâm có thể qua tham khảo và đánh giá :

  Công trình nhà 3 tầng 200 m2 một sàn tại thôn Hoàng Lâu ,Hồng Phong,An Dương, Hải Phòng .Đây là trông trình nhà trọ cho thuê  được chúng tôi hoàn thiện chọn gói 2,5 tháng và được khách hàng đánh giá rất tôt.

Công trình tai An Dương Hải Phòng

Công trình tai An Dương Hải Phòng

Công trình đường Phạm Minh Đức ,Hải Phòng

Công trình đường Phạm Minh Đức ,Hải Phòng

Công trình Ngõ 12 Trần Phú Hải Phòng

Công trình Ngõ 12 Trần Phú Hải Phòng

 

Tuy là sản phẩm vật liệu xây dựng mới nhưng với kinh nghiệm thi công nhiều công trình chúng tôi tự tin giúp bạn có được những ngôi nhà hoàn hảo cho bạn .

Liên hệ tư vấn miễn phí

Để mọi người có thể tìm hiểu rõ hơn chúng tôi hỗ trợ tư vấn báo giá miễn phí .Quý khách quan tâm có thể qua trực tiếp văn phòng hoặc gọi điện nhắn tin zalo theo địa chỉ và số điện thoại dưới đây:

Địa chỉ vp giao dịch: 563 Nguyễn Văn Linh ,Lê Chân, Hải Phòng

Số điện thoại hotline :0944413375

Wedsite: http://hadufun.com/

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0838622888