NHÔM KÍNH HẢI PHÒNG

Ngày đăng: 26-08-2021 20:58:12

 

Nhôm Kính Hải Phòng sự lựa chọn thông minh của khách hàng

Cửa nhôm kính hiện nay đang trở thành xu hướng và trao lưu trong lựa chọn của mỗi công trình từ công trình nhỏ tới công trình lớn. Các tòa nhà văn phòng, khu chung cư cao cấp, các khu biệt thự, nhà dân… đều sử dụng cửa nhôm kính và trở nên phổ biến. Thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhôm kính như Xingfa, Việt Pháp, PMA, Yangly…Mỗi loại đều có những đặc điểm và tính năng riêng để phù hợp với sự lựa chọn cho các công trình và từng hạng mục.

Các tính năng ưu việt qua thời gian đã được minh chứng của dòng sản phẩm nhôm kính chính là cách âm, cách nhiệt tốt, độ bền cao và tính thẩm mỹ khó có dòng sản phẩm nào so sánh được.

Nhôm Kính Hải Phòng có trụ sở tại 56 Tân Hà- Kiến An- Hải Phòng được biết đến  là nơi gia công- lắp đạt có tiếng về chất lượng và sự tín nhiệm của khách hàng. Sự tư vấn nhiệt tình, đúng nhu cầu và nhất là giá cả phù hợp nên uy tín ngày càng cao và được khách hang biết tới ngày càng đông,  Khách hàng khi đến với Nhôm kính hải phòng sẽ có vô vàn sự lựa chọn từ kiểu dáng, phong cách đến giá cả phù hợp từ nhà bình dân cho tới giới thượng lưu

Các sản phẩm nhôm kính tiêu biểu như:

  • Cửa nhôm kính cao cấp: Cửa sổ mở trượt, mở quay, cửa đi mở quay, cửa kính lùa quay…
  • Vách ngăn nhôm kính
  • Sản phẩm kính cường lực: Cầu thang kính, lan can kính, vách kính cường lực

Đến với Nhôm Kính Hải Phòng số 56 Tân Hà- Kiến An- Hải Phòng 

Hotline: 0986750766 

Bình luận

zalo
0838622888